งานไอที outsource

รับดูแลระบบคอมพิวเตอร์

บริการ รับดูแลระบบคอมพิวเตอร์ สำนักงาน องค์กร IT Outsources ดูแลระบบเน็ตเวิร์ค และเซิร์ฟเวอร์ หมดปัญหา เราสามารถดูแลได้ทั้ง PC และ Notebook/Laptop รวมไปถึงมีการบริหารงานด้านบำรุงรักษาเครื่อง Server, Printer หรือ Network ด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ มากกว่า 20ปี

เป็นได้ครบทุกช่าง ในบริษัทเดียว

งาน IT Services ประจำบริษัท เรามีความสามารถหลากหลาย ทั้งช่างคอม ช่างเดินระบบ Network สาย LAN ช่างไฟฟ้า ดูแลระบบ Web Hosting ดูแลระบบ Mail Server ระบบ โทรศัพท์ ภายใน Call center รวมไปถึงระบบกล้องวงจรปิด CCTV ดังนั้นการจ้างเราเพียงบริษัทเดียว จะทำให้ลูกค้าหมดปัญหาจุกจิก ไม่ต้องจ้างช่างต่างๆ แยก หรือจ้างพนักงานหลายตำแหน่ง

IT Support แบบเต็ม 100%

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญงานด้านบริการ IT โดยเฉพาะเรื่องการแก้ปัญหาเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยมีกำหนดการบำรุงรักษาประจำปี ทั้งการติดตั้งสแกนไวรัส Backup ข้อมูล การทำความสะอาดเป่าฝุ่น และที่สำคัญคือการพยายามหาปัญหา และดำเนินงานแก้ไขในระยะยาว ไม่ให้คอมเสียบ่อยๆ จนรบกวนการทำงานของพนักงานในบริษัท

เป็นได้ทั้งฝ่ายเสนอราคา และฝ่ายจัดซื้อ IT

กรณีคอมพิวเตอร์เสีย Printer เก่าอยากเปลี่ยน หรือในทุกๆ อุปกรณ์เกี่ยวกับงาน IT หากมีสิ่งใดต้องเปลี่ยน ต้องซื้อเพิ่ม เราสามารถเป็นผู้เสนอราคา และดำเนินการเปลี่ยนได้ทันที เนื่องจากบริษัทคิงไอทีเทคโนโลยี จำกัด เรามี Partners กับบริษัทจัดจำหน่ายอุปกรณ์ IT ที่หลากหลาย ทั้งอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ระบบสายไฟ ระบบกล้องวงจรปิด และระบบ Network

ค่าใช้จ่ายถูกกว่า และไม่ปวดหัวจุกจิก

หากธุรกิจคุณ ไม่ใช่ธุรกิจด้าน IT การจ้าง IT Outsources เข้ามาจัดการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ จะทำให้คุณประหยัดต้นทุนมากกว่าในระยะยาว ไม่ต้องจ่ายประกันสังคม ไม่ต้องจ่ายโบนัส ไม่ปวดหัวกับวันลาหยุดพนักงาน แต่ได้ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เป็น IT Services จากหลายๆ ที่ มาช่วยงาน ดังนั้นเวลาเกิดปัญหา จะสามารถแก้ไจได้รวดเร็วกว่า เนื่องจากเรามีประสบการณ์ผ่านงานมาหลากหลาย รู้ถึงปัญหา และรู้ถึงวิธีแก้ไข

แก้ไขปัญหา Onsite และ Remote ได้รวดเร็ว

เมื่อเกิดการเสียของอุปกรณ์ IT ทางเรามีการรองรับ 2 วิธีคือ กรณีแรกจะทำการ Remote (ควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล) เพื่อเข้าไปแก้ไขให้รวดเร็วที่สุด ให้สามารถดำเนินงานต่อได้ไวที่สุด และอีกกรณีหนึ่งคือบริการ On-Site Service เข้าไปดูหน้างานจริง แก้ไขปัญหาที่สำนักงานของลูกค้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสำคัญของปัญหาที่เกิด ว่าสามารถแก้ได้จากระยะไกล หรือเป็นที่ตัวอุปกรณ์ ต้องเข้าไปตรวจเช็คภายใน